บ้าน

GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD รับรอง
ประเทศจีน GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
สายการผลิต OEM/ODM
1 2 3 4 5 6
companyPics.title companyPics.title companyPics.title companyPics.title companyPics.title companyPics.title

1 2 3 4 5 6
companyPics.title companyPics.title companyPics.title companyPics.title companyPics.title companyPics.title

 • สายการผลิต

   

                               

  GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD สายการผลิตของโรงงาน 0

  GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD สายการผลิตของโรงงาน 1

  Kaavie Manufacturing Ltd เป็นผู้ผลิตและผู้ส่งออกผลิตภัณฑ์สวมศีรษะและผ้าพันคอและรายการอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่หลากหลายโรงงานของเราก่อตั้งขึ้นในปี 1993 มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปีเนื่องจากความสามารถหลักในการออกแบบ การผลิต การควบคุมคุณภาพ และการบริการลูกค้า

  ออกแบบ

  เราให้บริการทั้ง OEM และ ODM แก่แบรนด์แฟชั่นที่มีชื่อเสียงมากมายทั้งในและต่างประเทศเพื่อให้การเลือกการออกแบบเป็นเรื่องง่าย เราสามารถนำเสนอรูปแบบ 'พัฒนาตนเอง' ให้กับลูกค้ามากกว่า 500 แบบ และพอร์ตโฟลิโอของเราจะเพิ่มเข้ามาทุกเดือนเนื่องจากนักออกแบบภายในของเรายังคงพัฒนารูปแบบใหม่และสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

  สไตล์

  หมวกแก๊ป หมวก ถุงมือและเสื้อยืด: เรามีหมวกบีนนี่ หมวกเบสบอล หมวกปั่นจักรยาน หมวกบักเก็ต หมวกฟาง หมวกเบเร่ต์ fedora หมวกกันกระแทก หมวก LED สแน็ปแบ็ค หมวกแฟชั่น ถุงมือถัก และที่คาดศีรษะอื่นๆ ในวัสดุและการออกแบบที่หลากหลาย

  การผลิต

  โรงงานของเรามีพนักงานที่มีทักษะมากกว่า 300 คนซึ่งได้รับคำแนะนำและสนับสนุนโดยหัวหน้างานที่ผ่านการฝึกอบรมด้าน QC มืออาชีพมากกว่า 20 คนคุณภาพเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในใจของพนักงาน Kaavie Manufacturing ทุกคน และจริยธรรมด้านคุณภาพนี้ช่วยให้ลูกค้ากลับมาปีแล้วปีเล่ากำลังการผลิตประจำปีของเราเกิน 2,000,000 ชิ้นต่อปี

  พันธมิตรของเรา

  ASDA, PAOK FC, FINNFLARE, H&M, C&A, เป้าหมาย, HELLO KITTY, DISNEY, DIADORA, HUGO BOSS, บอยลอนดอน, เพนกวิน, CCC, KAPPA, SIAEC, CAT, WWE, HONDA, XTEP, Bossini, YISHION, Giordano ฯลฯ

  บริการลูกค้า

  เพื่อรักษาความมั่นใจของลูกค้า ได้ลงทุนในทีมขายและหลังการขายที่แข็งแกร่งเพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าอย่างเต็มที่ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงเสร็จสิ้นการสั่งซื้อแต่ละครั้งKaavieManufacturing ยังคงมุ่งเน้นลูกค้าอยู่ตลอดเวลาการทำงานควบคู่ไปกับจริยธรรมด้านคุณภาพ Kaavi รักษาความรู้สึกที่ดีในการเป็นหุ้นส่วนกับลูกค้าเราพร้อมสนับสนุนคุณทั้งในปัจจุบันและอนาคตการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางสังคม

  ในยุคนี้เราตระหนักดีถึงความสำคัญของการปฏิบัติตามสังคมKaavie Manufacturing ปฏิบัติตามกฎหมายแรงงานท้องถิ่นอย่างเคร่งครัดKaavieprovides ระดับเงินเดือนที่แข่งขันได้ ขอบเขตกว้างสำหรับการเติบโตและสภาพการทำงานที่สะดวกสบายสำหรับพนักงาน

  Kaavie มอบ "ผลิตภัณฑ์คุณภาพ บริการที่เป็นเลิศ ราคาที่แข่งขันได้ และการจัดส่งที่รวดเร็ว" Kaavie รอคอยโอกาสในการทำงานร่วมกับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ

   

 • OEM/ODM

  เราให้บริการทั้ง OEM และ ODM แก่แบรนด์แฟชั่นที่มีชื่อเสียงมากมายทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้การเลือกการออกแบบเป็นเรื่องง่าย เราสามารถนำเสนอรูปแบบ 'พัฒนาตนเอง' ให้กับลูกค้าได้มากกว่า 500 แบบ และพอร์ตโฟลิโอของเราจะเพิ่มเข้ามาทุกเดือนเนื่องจากนักออกแบบภายในของเรายังคงพัฒนารูปแบบใหม่และสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

รายละเอียดการติดต่อ
GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD

ผู้ติดต่อ: Sammi

โทร: 139 2953 5168

แฟกซ์: 86-20-86097633

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)