บ้าน

GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

           ประเทศจีน GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

 

Kaavie Manufacturing Ltd เป็นผู้ผลิตและผู้ส่งออกผลิตภัณฑ์สวมศีรษะและผ้าพันคอและรายการอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่หลากหลายโรงงานของเราก่อตั้งขึ้นในปี 1993 มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปีเนื่องจากความสามารถหลักในการออกแบบ การผลิต การควบคุมคุณภาพ และการบริการลูกค้า
ออกแบบ
เราให้บริการทั้ง OEM และ ODM แก่แบรนด์แฟชั่นที่มีชื่อเสียงมากมายทั้งในและต่างประเทศเพื่อให้การเลือกการออกแบบเป็นเรื่องง่าย เราสามารถนำเสนอรูปแบบ 'พัฒนาตนเอง' ให้กับลูกค้ามากกว่า 500 แบบ และพอร์ตโฟลิโอของเราจะเพิ่มเข้ามาทุกเดือนเนื่องจากนักออกแบบภายในของเรายังคงพัฒนารูปแบบใหม่และสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง
สไตล์
หมวก & หมวก & ถุงมือ & ผ้าพันคอ: เราจัดหา beanies, หมวกเบสบอล, หมวกปั่นจักรยาน, visor, Bucket, หมวกฟาง, หมวกเบเรต์, fedora, หมวกกันกระแทก, หมวก LED, สแน็ปแบ็ค, หมวกแฟชั่น, ถุงมือถักและเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ในวัสดุและการออกแบบต่างๆ
การผลิต
โรงงานของเรามีพนักงานที่มีทักษะมากกว่า 300 คนซึ่งได้รับคำแนะนำและสนับสนุนโดยหัวหน้างานที่ผ่านการฝึกอบรมด้าน QC มืออาชีพมากกว่า 20 คนคุณภาพเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในใจของพนักงาน Kaavie Manufacturing ทุกคน และจริยธรรมด้านคุณภาพนี้ช่วยให้ลูกค้ากลับมาปีแล้วปีเล่ากำลังการผลิตประจำปีของเราเกิน 2,000,000 ชิ้นต่อปี
พันธมิตรของเรา
ASDA, PAOK FC, FINNFLARE, H&M, C&A, เป้าหมาย, HELLO KITTY, DISNEY, DIADORA, HUGO BOSS, บอยลอนดอน, เพนกวิน, CCC, KAPPA, SIAEC, CAT, WWE, HONDA, XTEP, Bossini, YISHION, Giordano ฯลฯ
บริการลูกค้า
เพื่อรักษาความมั่นใจของลูกค้า ได้ลงทุนในทีมขายและหลังการขายที่แข็งแกร่งเพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าอย่างเต็มที่ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงเสร็จสิ้นการสั่งซื้อแต่ละครั้งKaavieManufacturing ยังคงมุ่งเน้นลูกค้าอยู่ตลอดเวลาการทำงานควบคู่ไปกับจริยธรรมด้านคุณภาพ Kaavi รักษาความรู้สึกที่ดีในการเป็นหุ้นส่วนกับลูกค้าเราพร้อมสนับสนุนคุณทั้งในปัจจุบันและอนาคตการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางสังคม
ในยุคนี้เราตระหนักดีถึงความสำคัญของการปฏิบัติตามสังคมKaavie Manufacturing ปฏิบัติตามกฎหมายแรงงานท้องถิ่นอย่างเคร่งครัดKaavieprovides ระดับเงินเดือนที่แข่งขันได้ ขอบเขตกว้างสำหรับการเติบโตและสภาพการทำงานที่สะดวกสบายสำหรับพนักงาน
Kaavie มอบ "ผลิตภัณฑ์คุณภาพ บริการที่เป็นเลิศ ราคาที่แข่งขันได้ และการจัดส่งที่รวดเร็ว" Kaavie รอคอยโอกาสในการทำงานร่วมกับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

โรงงานของเราก่อตั้งขึ้นในปี 1993 มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปีเนื่องจากความสามารถหลักในการออกแบบ การผลิต การควบคุมคุณภาพ และการบริการลูกค้า

เราให้บริการทั้ง OEM และ ODM แก่แบรนด์แฟชั่นที่มีชื่อเสียงมากมายทั้งในและต่างประเทศเพื่อให้การเลือกการออกแบบเป็นเรื่องง่าย เราสามารถนำเสนอรูปแบบ 'พัฒนาตนเอง' ให้กับลูกค้าได้มากกว่า 500 แบบ และพอร์ตโฟลิโอของเราจะเพิ่มเข้ามาทุกเดือนเนื่องจากนักออกแบบภายในของเรายังคงพัฒนารูปแบบใหม่และสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

การผลิต
โรงงานของเรามีพนักงานที่มีทักษะมากกว่า 300 คนซึ่งได้รับคำแนะนำและสนับสนุนโดยหัวหน้างานที่ผ่านการฝึกอบรมด้าน QC มากกว่า 20 คนคุณภาพเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในใจของพนักงาน Kaavie Manufacturing ทุกคน และจริยธรรมด้านคุณภาพนี้ช่วยให้ลูกค้ากลับมาปีแล้วปีเล่ากำลังการผลิตประจำปีของเราเกิน 2,000,000 ชิ้นต่อปี

img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : KAAVIE MEEK ERA

ไม่มีพนักงาน : 150~300

ยอดขายประจำปี : 15’000‘000-20‘000’000

ปีที่ก่อตั้ง : 1993

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD รับรอง ประเทศจีน GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD รับรอง ประเทศจีน GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD รับรอง ประเทศจีน GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD รับรอง