บ้าน ผลิตภัณฑ์หมวกเบสบอลกลางแจ้ง

หมวกเบสบอลกลางแจ้งแบบธรรมดาที่ว่างเปล่า Meek Era Snapback ปิดด้านหลังปิด Flex Fit หมวกฮิปฮอป

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD รับรอง
ประเทศจีน GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

หมวกเบสบอลกลางแจ้งแบบธรรมดาที่ว่างเปล่า Meek Era Snapback ปิดด้านหลังปิด Flex Fit หมวกฮิปฮอป

หมวกเบสบอลกลางแจ้งแบบธรรมดาที่ว่างเปล่า Meek Era Snapback ปิดด้านหลังปิด Flex Fit หมวกฮิปฮอป
หมวกเบสบอลกลางแจ้งแบบธรรมดาที่ว่างเปล่า Meek Era Snapback ปิดด้านหลังปิด Flex Fit หมวกฮิปฮอป หมวกเบสบอลกลางแจ้งแบบธรรมดาที่ว่างเปล่า Meek Era Snapback ปิดด้านหลังปิด Flex Fit หมวกฮิปฮอป หมวกเบสบอลกลางแจ้งแบบธรรมดาที่ว่างเปล่า Meek Era Snapback ปิดด้านหลังปิด Flex Fit หมวกฮิปฮอป หมวกเบสบอลกลางแจ้งแบบธรรมดาที่ว่างเปล่า Meek Era Snapback ปิดด้านหลังปิด Flex Fit หมวกฮิปฮอป หมวกเบสบอลกลางแจ้งแบบธรรมดาที่ว่างเปล่า Meek Era Snapback ปิดด้านหลังปิด Flex Fit หมวกฮิปฮอป หมวกเบสบอลกลางแจ้งแบบธรรมดาที่ว่างเปล่า Meek Era Snapback ปิดด้านหลังปิด Flex Fit หมวกฮิปฮอป หมวกเบสบอลกลางแจ้งแบบธรรมดาที่ว่างเปล่า Meek Era Snapback ปิดด้านหลังปิด Flex Fit หมวกฮิปฮอป

ภาพใหญ่ :  หมวกเบสบอลกลางแจ้งแบบธรรมดาที่ว่างเปล่า Meek Era Snapback ปิดด้านหลังปิด Flex Fit หมวกฮิปฮอป

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Kaavie
ได้รับการรับรอง: ISO900
หมายเลขรุ่น: KV401
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50 ชิ้น
ราคา: $3-$6
รายละเอียดการบรรจุ: 25 ชิ้นเป็น 1 polybag
เวลาการส่งมอบ: 35-40วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: แอล/C, ที/ที
สามารถในการผลิต: 100000 ชิ้น / เดือน

หมวกเบสบอลกลางแจ้งแบบธรรมดาที่ว่างเปล่า Meek Era Snapback ปิดด้านหลังปิด Flex Fit หมวกฮิปฮอป

ลักษณะ
เพศ: ไม่จำกัดเพศ ลวดลาย: พิมพ์
ชื่อแบรนด์: KAAVIE ขนาด: เด็ก
เวลาตัวอย่าง: 5-7วัน บริม: ปีกอ่อน
ค่าตัวอย่าง: คืนเงินได้ ฤดูกาลที่เกี่ยวข้อง: สี่ฤดู
แสงสูง:

หมวกเบสบอลกลางแจ้งเปล่า

,

หมวกเบสบอลกลางแจ้งปิดด้านหลัง

,

หมวกฮิปฮอปปีกอ่อน

New Plain Blank Meek Era Snapback Closed Back Closure Gorras Flex Fit หมวกฮิปฮอป

 

Wholesale new plain blank meek era snapback closed back closure gorras flex fit hip hop hats casquette capWholesale new plain blank meek era snapback closed back closure gorras flex fit hip hop hats casquette capWholesale new plain blank meek era snapback closed back closure gorras flex fit hip hop hats casquette capWholesale new plain blank meek era snapback closed back closure gorras flex fit hip hop hats casquette capWholesale new plain blank meek era snapback closed back closure gorras flex fit hip hop hats casquette capWholesale new plain blank meek era snapback closed back closure gorras flex fit hip hop hats casquette cap

 

 

Wholesale new plain blank meek era snapback closed back closure gorras flex fit hip hop hats casquette capWholesale new plain blank meek era snapback closed back closure gorras flex fit hip hop hats casquette capWholesale new plain blank meek era snapback closed back closure gorras flex fit hip hop hats casquette capWholesale new plain blank meek era snapback closed back closure gorras flex fit hip hop hats casquette capWholesale new plain blank meek era snapback closed back closure gorras flex fit hip hop hats casquette cap

รายละเอียดสินค้า

Wholesale new plain blank meek era snapback closed back closure gorras flex fit hip hop hats casquette cap

 

ข้อมูล บริษัท

เราคือโรงงานหมวกและหมวกที่สร้างขึ้นในปี 1993สินค้าของเราได้แก่หมวก LED, หมวกกันกระแทก, หมวกกอล์ฟ, หมวกเบสบอล, หมวกถัก, หมวกเด็ก, กระบังหน้า, หมวกแฟชั่น, หมวกทรงสูง, ถัง, beanies, fedoras, ผ้าพันคอไหม, ผ้าพันคอผ้าฝ้าย, ผ้าพันคอโพลีเอสเตอร์, ผ้าพันคอขนสัตว์และอื่น ๆ.ผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายในสหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และประเทศอื่นๆ อย่างกว้างขวางสายธุรกิจของเราได้ขยายไปสู่ผ้าพันคอตั้งแต่ปี 2008 บริษัทของเราได้รับใบรับรอง ISO 9001: 2000 และผลิตภัณฑ์ของเราได้รับใบรับรอง CE

 

 

ดู บริษัทและโรงงานของเรา:

Wholesale new plain blank meek era snapback closed back closure gorras flex fit hip hop hats casquette cap

ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถผ่านการทดสอบทางเคมีต่างๆ:

วัสดุของเรากว่ายี่สิบชนิดได้มาตรฐานยุโรปอเมริกาและญี่ปุ่นพวกเขาสามารถผ่านการทดสอบ SGS, TUV เพื่อประกันความปลอดภัยการทดสอบที่เราสามารถทำได้ ได้แก่ REACH, CPSIA, Azo Free, ROSH, Cordura Supplex , Tactel, Oeko tex100 เป็นต้น

 

Wholesale new plain blank meek era snapback closed back closure gorras flex fit hip hop hats casquette cap

 

เรามีกว่า 24 ปีของประสบการณ์การผลิต OEMเราคุ้นเคยกับขั้นตอนการทำงานของลูกค้าในยุโรปและอเมริกาเป็นอย่างดี ซึ่งรวมถึงการพัฒนาตัวอย่างเพื่อผลิตตัวอย่างที่แก้ไข ไปจนถึงการผลิต การจัดส่ง บริการหลังการขายเราทำได้พัฒนารูปแบบใหม่ 200 รูปแบบในแต่ละเดือน และสามารถนำเสนอองค์ประกอบแฟชั่น ผ้า และอุปกรณ์เสริมใหม่ล่าสุดให้กับลูกค้า

 

Wholesale new plain blank meek era snapback closed back closure gorras flex fit hip hop hats casquette capหลักของเราลูกค้ามาจากตลาดระดับกลางถึงสูง ส่วนแบ่งการตลาดปัจจุบันของเราคือยุโรป 65% อเมริกา 10% ญี่ปุ่น 10% อื่น ๆ 15% บริการดีเยี่ยมและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงทำให้ลูกค้าแบรนด์ใหญ่หลายสิบรายเซ็นสัญญาระยะยาวกับเราเพื่อให้ได้ความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานและมั่นคงWholesale new plain blank meek era snapback closed back closure gorras flex fit hip hop hats casquette cap

คำถามที่พบบ่อย

1. ข้อดีของคุณในตลาดที่มีการแข่งขันสูงคืออะไร?

ออกแบบมืออาชีพ ควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด จัดส่งตรงเวลา ราคาสมเหตุสมผล

 

2. เราจะทำอย่างไรถ้าเราต้องการใส่โลโก้ลงบนผลิตภัณฑ์?

เพียงส่งโลโก้ทางอีเมล แนบรูปภาพเป็นไฟล์ PDF หรือ JEPG และแจ้งสีที่ถูกต้องบน Pantone ให้เราทราบ งานก็จะเสร็จอย่างง่ายดาย

 

3. ฉันสามารถสั่งซื้อตัวอย่างก่อนการผลิตเป็นจำนวนมากได้หรือไม่?ฉันจะสั่งซื้อตัวอย่างได้อย่างไร?

แน่นอนคุณสามารถสั่งซื้อตัวอย่างก่อนได้และจะมีค่าใช้จ่ายตัวอย่างบางส่วน คิดตามการออกแบบและงานศิลปะของคุณเราจะทำหมวกตัวอย่างให้กับคุณหลังจากได้รับเงินและรับรูปภาพสำหรับการอ้างอิงของคุณเมื่อเสร็จแล้วหากต้องการดูฝาตัวอย่างจริงเราสามารถส่งตัวอย่างให้กับคุณในขณะที่ค่าขนส่งเป็นของคุณ

 

4.ราคาเป็นปัญหาที่ละเอียดอ่อน และคุณแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับระดับราคาของคุณอย่างไร?

เมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งแล้ว สายผลิตภัณฑ์ของเราอยู่ในราคาระดับกลางและระดับสูงในคุณภาพสูง

 

5. คุณมีวิธีใดที่ดีกว่าในการเร่งเวลาการส่งมอบหรือไม่?

เนื่องจากกระบวนการทั้งหมดหลังจากได้รับการอนุมัติตัวอย่าง ตัวอย่างที่ถูกต้องอย่างรวดเร็วจะช่วยประหยัดเวลาได้มาก จากประสบการณ์ที่ผ่านมา หากลูกค้าต้องการเปลี่ยนโลโก้หรือการออกแบบหลังจากทำตัวอย่างเสร็จแล้ว ตัวอย่างที่ทำซ้ำจะใช้เวลามากขึ้น ดังนั้น โปรดตรวจสอบว่าไม่มีข้อผิดพลาดในครั้งแรก

 

6. คุณคิดอย่างไรกับคำสั่งซื้อขนาดเล็ก?

เราสามารถยอมรับปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคือ 200 ชิ้นต่อสี ยกเว้นบางรายการมีข้อจำกัดด้านปริมาณขั้นต่ำ

 

7.คุณเคยประสบปัญหาในการสื่อสารกับลูกค้าของคุณหรือไม่?

แน่นอนว่าเรามีเพราะลูกค้าของเรามาจากหลายประเทศและหลายภูมิภาค และพวกเขาก็มีภาษาแม่เป็นของตัวเอง ในขณะที่ปัญหาเหล่านั้นก็แก้ไขได้สำเร็จในที่สุด

 

8. ฉันจะทำอย่างไรหากมีสิ่งผิดปกติกับคำสั่งซื้อของฉัน

โปรดอย่ากังวลและไว้วางใจเราเป็นพันธมิตรที่รับผิดชอบซึ่งจะไม่ทิ้งสิ่งเหล่านี้ไว้ข้างหลังในระหว่างนี้ เราต้องการให้คุณส่งรูปภาพมาให้เรา เพื่อให้เราสามารถตรวจสอบและรู้ว่าปัญหาคืออะไร จากนั้นพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อแก้ปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพและน่าพอใจไปพร้อมกับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD

ผู้ติดต่อ: Andy

โทร: 13418149361

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ